UpYIM.com

เผยความจริงแล้วสินะ…!!! เรื่องจริงใช่ไหม…”นาฟ” หลาน “แพท”เล่าเรื่อง “เบนซ์-ไซซะนะ” ซะเห็นภาพ แค่10 นาที เปิด facebook ลบแทบไม่ทัน..!!!

2 February 2560 | รวมวาไรตี้

สร้างความตกอกตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับอย่างมาก สำหรับข่าวช็อคที่เกิดขึ้นกับ  “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีนางเอกสาว “แพท ณปภา” ที่โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดปฏิบัติการ บุกค้นบ้านตั้งแต่เช้าตรูของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 หลังมีชื่อพัวพันแก๊งค้ายาเสพติด “ท้าวไซซะนะ แก้วพิมพา”ซึ่งตามที่มีการรายงานข่าวอย่างที่ทราบกันไปแล้วนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการจู่โจมเข้าค้นภายในบ้านพัก ย่านอินทรามระ ซึ่งเป็นร้านแต่งรถของหนุ่มเบนซ์ หรือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช สามีของสาวแพท แต่ไม่พบตัว มีเพียงรถบีเอ็ม ดับบลิว ซึ่งเป็นของดาราสาวจอดอยู่ใต้อาคารเท่านั้น ในขณะที่ตัวแพทเองได้พักอยู่ชั้นบน ซึ่งแน่นอนว่าสถานการณ์เช่นนี้ได้สร้างความตกใจให้กับนางเอกสาวอย่างมาก

และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง “น้องนาฟ” หลานสาวของ แพท ณปภา ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวถึงกรณีข่าวของ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์  ระบุว่า “ไม่จบง่ายๆนะ อยากให้รอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วจะจบอย่างไร” โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นการแชร์ข่าว ของสื่อข่าวดัง พร้อมกับข้อความที่ระบุเอาไว้ว่า….

“ไม่จบง่ายๆนะ ใน กทม นี่ มี อีก 40 หมายค้น นี่เพิ่งเริ่มไป 1 หมาย เรื่องนี้ เอาง่ายๆ เบนซ์ เป็นเพื่อนกับ บอย เส้นทางการเงินมันโยงกัน บอย เอารถมาขาย ให้ไปปล่อยต่อ เบนซ์กินกำไรจากตรงนี้ บอย เอาของมาฝาก เบนซ์ สุดท้าย เบนซ์โดนไปด้วยเพราะรับมาจากบอย ก็ต้องรอดูกันไปว่าสุดท้ายแล้ว มันจะลงเอยยังไงส่วนความเชื่อมโยงระหว่างนายเบนซ์กับนายไซซะนะ เครือข่ายยาบ้ารายใหญ่ พบว่า ที่ผ่านมานายไซซะนะ จะใช้วิธีการขายยาเสพติดแล้วนำเงินมาซื้อรถยนต์ราคาแพง ๆ ในลักษณะของการฟอกเงิน รวมถึงบางส่วนนำมาใช้ขับขี่

จากนั้นก็จะมอบหมายให้นายบอย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนายเบนซ์ ประสานให้สามีดาราดัง เป็นผู้รับผิดชอบในการขายต่ออีกทอดหนึ่ง ซึ่งจากการสืบสวนพบว่ามีการกระทำในลักษณะมานานแล้ว และรถหรูจำนวนหนึ่งของนายไซซะนะก็อยู่ในการครอบครองของนายเบนซ์ ทำให้นายเบนซ์เข้าข่ายร่วมขบวนการฟอกเงินจากเครือข่ายค้ายาเสพติดไปด้วย”


  • TAGS